Latest Movie :
Home » » Lincoln ลินคอล์น [HD]

Lincoln ลินคอล์น [HD]

ดูหนังออนไลน์
ชื่ออังกฤษ  Lincoln
ชื่อไทย  ลินคอร์น
ประเภท  Action

เรื่องย่อ

           ในช่วงเวลาสี่เดือนสุดท้ายในชีวิตและการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของอับราฮัม ลินคอล์น คุณค่าที่แท้จริงของชายผู้นี้ ทั้งความเร่าร้อนและความเป็นมนุษย์ของเขา จะปรากฏชัดในสงครามที่บ่งบอกตัวตนของเขา สงครามที่หมายรวมถึงการวางแผนการไปสู่หนทางข้างหน้าสำหรับประเทศที่แตกแยกเป็นฝักฝ่าย ท่ามกลางอุปสรรคที่ถาโถมและความกดดันที่หนักหนาสาหัสจากสาธารณชนและเรื่องส่วนตัว
           Lincoln ลินคอล์น โดย สตีเว่น สปีลเบิร์ก เป็นการล้วงลึกเข้าไปในช่วงเวลาที่เปิดเผยและเสี่ยงอันตรายที่สุดของผู้นำแห่งอเมริกันชนผู้นี้ ในช่วงเวลาที่เงามืดของการค้าทาสได้หายไป และประเทศที่แตกแยกจากสงครามจะต้องถูกรวมเป็นหนึ่งเดียว
           ภาพยนตร์ดรามาที่เปี่ยมไปด้วยความเป็นมนุษย์เรื่องนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวขณะที่ลินคอล์นกำลังมุ่งมั่นกับการยุติสงครามกลางเมืองที่เลวร้าย ซึ่งไม่ใช่ด้วยการจบสงครามเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการรุกคืบเพื่อผ่านบทบัญญัติเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญข้อที่ 13 ซึ่งจะเป็นการเลิกทาสอย่างถาวร อันจะเป็นวีรกรรมแห่งประเทศชาติอย่างแท้จริงด้วย ในการนี้ เขาจำต้องใช้ทักษะ ความกล้าหาญ และศีลธรรมอันกล้าแกร่งทั้งหมดเท่าที่มี ซึ่งทั้งหมดนี้เองที่ทำให้เขากลายเป็นตำนานในที่สุด เขาจะต้องรับมือกับผลของการกระทำของเขาที่มีต่อโลกใบนี้และคนที่เขารัก หากแต่ผลตอบแทนของมันก็คือสิ่งที่สำคัญที่สุดเสมอสำหรับลินคอล์น นั่นคือการกระตุ้นให้ชาวอเมริกัน และผู้คัดค้านเขาในรัฐบาล เปลี่ยนแปลงวิถีปฏิบัติของตัวเอง และมีเป้าหมายที่สูงส่งขึ้น เพื่อผลประโยชน์ของมนุษยชาติทั้งปวง
           ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเนรมิตให้มีชีวิตโลดแล่นจากบทภาพยนตร์หลายมิติโดยโทนี คุชเนอร์ เจ้าของรางวัลพูลิทเซอร์ การเล่าเรื่องความเป็นมนุษย์ที่เด่นชัดจากสปีลเบิร์กและการแสดงจากแดเนียล เดย์-ลูอิส ผู้นำทีมนักแสดงผู้ประสบความสำเร็จ ได้เชื้อเชิญผู้ชมให้เข้าสู่หัวใจและจิตวิญญาณของความสำเร็จครั้งสุดท้ายของลินคอล์น ลินคอล์นผู้ปรากฏกายต่อหน้าเราเป็นชายที่เต็มไปด้วยความขัดแย้งในตัว เขาเป็นทั้งคนตลกและเคร่งขรึม เป็นนักเล่าเรื่องขำขันและเป็นผู้ครองอำนาจที่ดุดัน เป็นผู้บัญชาการเจ้าเล่ห์และเป็นพ่อผู้เปราะบาง แต่ในโมงยามที่มืดมิดที่สุดของประเทศชาติ ในตอนที่ยุคสมัยเรียกร้องสิ่งที่ดีที่สุดจากทุกคน เขาก็ได้ดึงเอาคุณสมบัติที่ทรงพลังและยั่งยืนจากส่วนลึกภายในตัวเองออกมาใช้
           แคทาลิสท์ อัลลายแอนซ์, ทเวนตี้ เซ็นจูรี ฟ็อกซ์ และดรีมเวิร์คส์ พิคเจอร์ส ร่วมกับพาร์ทิซิแพนท์ มีเดีย ภูมิใจนำเสนอ "Lincoln" ภาพยนตร์ที่กำกับโดย สตีเว่น สปีลเบิร์ก จากบทภาพยนตร์ที่เขียนบทโดยโทนี คุชเนอร์ โดยเค้าโครงส่วนหนึ่งนำมาจากหนังสือเรื่อง "Team of Rivals: The Political Genius of Lincoln" โดย ดอริส เคิร์นส์ กู๊ดวิน

ดูหนังออนไลน์ Lincoln ลินคอร์นLincoln ลินคอร์น [HD] 1/3Lincoln ลินคอร์น [HD] 2/3Lincoln ลินคอร์น [HD] 3/3สำรองอีกทางเลือก

Lincoln ลินคอร์น [HD] 1/1

object style="width: 100%; height: 385px;" width="100%" height="385" classid="clsid:d27cdb6e-ae6d-11cf-96b8-444553540000" codebase="http://download.macromedia.com/pub/shockwave/cabs/flash/swflash.cab#version=6,0,40,0" bgcolor="#fff">
Share this article :

Popular Movies